ไฟกระพริบจราจร ไฟเตือนจราจร พร้อมโซล่าเซลล์

ไฟจราจรกระพริบเตือน มีทั้งแบบที่เป็นลูกศรติดหลังรถบรรทุกต่างๆเช่น รถฉีดน้ำ รถขยะ โดยไฟสีเหลืองกระพริบนี้เป็นไฟที่ช่วยเป็นสัญญานให้รถชะลอความเร็วให้ช้าลง เพราะข้างหน้าอาจมีสิ่งกีดขวางหรือคนข้ามถนน เขตโรงเรียน มีสัตว์ข้ามถนน เป็นต้น ซึ่งไฟในลักษณะแบบนี้เราพบเห็นได้ทั่วไปบนท้องถนน ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับขี้รถยนต์เกิดความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น โดยทางเราได้มีไฟหลากหลายขนาดให้เลือกใช้งานอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วสินค้าของเรายังมาพร้อมกับแผงโซล่าเซลล์ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถนำไปติดตั้งและใช้งานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟให้ยุ่งอยากแต่อย่างไร เรียกได้ว่าเมื่อซื้อไปแล้วใช้ได้เลยไม่ต้องต่อไฟสะดวกสบายประหยัดไฟ และช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคนที่ใช้การจราจรบนท้องถนนอีกด้วย สินค้าของเรามีดังต่อไปนี้

ไฟจราจรกระพริบเตือน โซล่าเซลล์ รุ่น STL300-01

ไฟจราจรสีเหลืองขนาด 300 มิลลิเมตร ตัวกล่องไฟมาพร้อมกับความกว้าง 350 มิลลิเมตร ความยาว 350 มิลลิเมตร ตัวแผงโซล่าเซลล์ที่สามารถแปลงใช้งานได้กับไฟ 8วัตต์,10วัตต์,15 วัตต์ หรือ 18 โวล์ล เป็นลักษณะของไฟเตือนให้ชะลอความเร็วรถให้ช้าลงเพราะข้างหน้าอาจมีสิ่งกีดขวางด้านหน้า

ไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์ รุ่น STL300-02

ไฟจราจรโซล่าเซลสีแดง ขนาด 300 มิลลิเมตรโดยรุ่นนี้สามารถเลือกเป็นไฟสีเหลืองได้ แต่โดยคุณสมบัติทั่วไปไม่ได้มีอะไรแตกต่างจากรุ่นแรกนักทั้งขนาดและตัวแผงโซล่าเซล์ก็เช่นเดียวกัน มีลักษณะของการทำงานก็เป็นแบบไฟเฟลชหรือไฟกระพริบ รวมถึงความเข็มของสีที่มองเห็นยังอยู่ที่590-595นิวตันเมตร 

ไฟจราจร Solar Cell รุ่น STL400-01

ไฟจราจรกระพริบสีเหลืองขนาด 400 มิลลิเมตร เป็นรุ่นทีมีดวงไฟใหญ่กว่ารุ่นแรกขึ้นมาอีก 100 มิลลิเมตรสามารถใช้งานรุ่นกับแผงโซล่าเซลล์ที่มีไฟ10วัตต์,15วัตต์ม หรือ18โวล์ล ตัวกล่องมีความกว้างอยู่ที่ 470 มิลลิเมตร ความยาว 470 มิลลิเมตร ความลึกอยู่ที่ 145 มิลลิเมตร เหมาะกับการติดตั้งบนทางหลวงที่มีการใช้ความเร็วจราจรสูง

ไฟกระพริบโซล่าเซลล์ รุ่น SFL-BS2-4

SFL-BS2-4 เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับตัวกล่องไฟ ขนาดความกว้าง 29 เซนติเมตร สูง 12 เซนติเมตร มีแผงโซล่าเซลด้านบน ในส่วนของโครงสร้างภายนอกทำจากอลูมิเนียม การใช้ไฟฟ้า เป็นไฟฟ้าแบบ DC12V สามารถปรับความเร็วให้กระพริบช้าหรือเร็วได้ ในส่วนของหลอดไฟก็เป็นหลอดไฟ LED สองสีคือ แดงกับน้ำเงิน โดยแบ่งเป็นส่องช่องหลักๆ

ไฟกระพริบจราจรโซล่าเซลล์ รุ่น SFL-BS2-6

รุ่น SFL-BS2-6 เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความกว้าง 39 เซนติเมตร ความสูง 17 เซนติเมตร และความลึกอยู่ที่ 13 เซนติเมตร ชุดไฟจะถูกแบ่งออกเป็น 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีแดง สีน้ำเงิน และมีสีเหลืองขั้นตรงกลาง เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับแผงโซล่าเซลที่สามารถทำไฟได้ 18 วัตต์ 10 วัตต์ หรือ 18 โวลล์ และตัวแบตเตอรี่ขนาด 8AH ระยะในการมองเห็นมากกว่า 1000 เมตร อายการใช้งานของหลอดไฟ ประมาณ 100,000 ชั่วโมง

ไฟกระพริบจราจรแดงน้ำเงินสี่ดวง SFL-BS2-8

SFL-BS2-8 มาพร้อมกับชุดไฟ 4 ช่องแบ่งเป็นสีน้ำเงินและสีแดงแรงสลัลกัน เป็นชุดหลอดไฟ LED ที่มีอายุการใช้งานประมาณ 100,000 ชั่วโมงเลยทีเดียว อีกทั้งสามารถติดตั้งง่ายไม่จำเป็นต้องเดินระบบไฟแต่อย่างไร เพียงแค่ตั้งเสาเอาไฟของเราไปสวมใส่ขันน๊อตให้แน่นก็สามารถใช้งานได้แล้ว โดยรุ่นนี้มีขนาดความยาวอยู่ที่ 39 เซนติเมตร ความสูงอยู่ที่ 17 เซนติเมตร และความลึก อยู่ที่ 13 เซนติเมตร สามารถปรับความเร็วในการพริบได้ทั้งช้าและเร็ว

ไฟกระพริบจราจรโซล่าเซลล์ รุ่น SFL-BS2-12

SFL-BS2-12 เป็นรุ่นที่มีทั้งหมด 3 สีด้วยกันกันแบ่งออกเป็นไฟ สีแดง ไฟสีเหลือง และไฟสีน้ำเงิน โดยแต่ละสีแบ่งออกเป็นสีละสองช่องด้วยกัน มีไฟสีเหลืองอยู่ตรงกลาง รวมเป็น 6 ช่อง มีโซล่าเซลล์เป็นตัวช่วยในการผลิตกระแสไฟฟ้าไปเก็บไว้ที่แบตเตอร์รี จึงทำให้ไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยากแต่อย่างไร เพียงแค่ซื้อไปติดตั้งก็สามารถใช้งานได้ทันที รุ่นนี้มีขนาดความกว้างอยู่ที่ 79 เซนติเมตร สูง 17 เซนติเมตร และลึก 13 เซฯติเมตร ใช้ไฟแบบ DC 12 V

ไฟกระพริบโซล่าเซลล์ รุ่น SFL-BS2-83

SFL-BS2-83 เป็นรุ่นที่มีอายุการใช้งานของหลอด LED อยู่ที่ประมาณ 1 แสนชั่วโมงด้วยกัน และชุดนี้มีชุดสีของหลอดไฟแบ่งออกเป็นสามชุดด้วยกัน โดยสีเหลืองมี 2 ช่องอยู่เป็นคู่ตรงกลาง และด้านข้างเป็นสีน้ำเงินกับสีแดง รุ่นนี้มีความพิเศษกว่ารุ่นที่ผ่านมาตรงที่มีแผงโซล่าเซลล์ฝั่งอยู่กับกล่องไปเลย ไม่ได้มีการแยกออกมาแต่เหมือนรุ่นก่อนๆ ทำให้มีความสวยและทันสมัยไปอีกแบบ แต่ประสิทธิภายในการทำงานยังคงเหมือนเดิมและอายุการใช้งานก็ยังเหมือนเดิมเช่นเดียวกัน

ไฟกระพริบจราจรโซล่าเซลล์ รุ่น SFL-BS4-10

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับไฟกระพริบหมุน รอบทิศทางเลยทีเดียว โดยในด้านกว้างถูกแบ่งออกเป็น 4 บล๊อค ด้านข้าง เพิ่มเข้ามาอีก 1 บล๊อค โดยใช้ไฟสีน้ำเงินและแดงสลับกันแต่ละบล็อคไป เป็นการช่วยเพิ่มแสงสว่างให้คนได้มองเห็นแบบรอบทิศทางมากยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยขนาดของรุ่นนี้ ด้านกว้างมีขนาด 53 เซนติเมตร สูง 17 เซนติเมตร ด้านลึก 13 เซนติเมตร ส่วนคุณสมบัติในเรื่องของไฟ LED ยังคงเหมือนรุ่นอื่นๆ ที่ผ่านมา

ไฟกระพริบโซล่าเซลล์ รุ่น SFL-BS4-12

รุ่นนี้ก็เช่นเดียวกับรุ่นที่ผ่านมา เป็นไฟกระพริบหมุนรอทิศทาง เพียงแค่ในส่วนของด้านข้างถูกเพิ่มจาก 1 บล็อคเป็น 2 บล็อคด้วยกัน แต่การเรียงไฟยังคงเรียง สีน้ำเงิน สลับกับสีแดงแบบเดิม ไม่มีได้มีอะไรแตกต่างมาก โดยมีขนาดความกว้างอยู่ที่ 53 เซนติเมตร ความ ลึกอยู่ที่ 31 เซนติเมตร และความสูงอยู่ที่ 13 เซนติเมตรด้วยกัน สำหรับอายุการใช้งานของหลอด LED ยังคงอยู่ที่ 100, 000 ชั่วโมงเหมือนเดิม

ไฟจราจรกระพริบเตือน ไม่มีโซล่าเซลล์

นอกจากไฟกระพริบจราจรสีเหลืองแดงที่เป็นการใช้งานหลักทั่วไปแล้ว เรายังไม่รูปแบบไฟกระพริบที่เป็นสีน้ำเงินและแดงที่สามารถใช้งานร่วมกับแผงโซล่าเซลล์ได้ยังลงตัวอีกด้วย โดยในกลุ่มนี้อาจจะไม่ค่อยเห็นเท่าไร่นักในตามท้องถนน เพราะโดยลักษณะงานมักเห็นอยู่บนรถพยาบาลรถฉุกเฉินมากกว่า แต่ก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้บนท้องถนนได้อย่างลงตัวเช่นเดียวกัน

ไฟกระพริบจราจร SFL-BS1-4

เป็นรุ่นมาตรฐานทั่วไปมาพร้อมกับไฟสีแดงสลับน้ำเงินขนาดความยาวอยู่ที่ 120 เซนติเมตร ความสูงอยู่ที่ 28 เซนติเมตร หลอดไฟเป็นหลอดไฟแบบ LED ใช้วัสดุอลูมิเนียมในการผลิตในรุ่นนี้แต่จะไม่มีแผงโซล่าเซลมาให้แต่จะเป็นส่วนที่เอาไปเชื่อมต่อกับระบบไฟอื่นๆ โดยไฟที่ใช้เป็นไฟแบบ DC 12V หรือ ไฟ AC 85-265V สามารถปรับให้ทำงานช้าหรือเร็วได้

ไฟกระพริบจราจร SFL-BS1-6

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใช้ไฟสีเหลืองอยู่ตรงกลางแบ่งระหว่างไฟสีแดงกับไฟสีนำ้เงินออกจากกัน โดยไฟสีแดงและไฟสีน้ำเงินแบ่งเป็นฝั่งล่ะสามดวง โดยใช้ไฟสีเหลืองหนึ่งดวงอยู่ตรงกลางมาพร้อมกับขนาดความกว้าง 89 เซนติเมตร ความสูงอยู่ที่ 11 เซนติเมตร สามารถติดบนผนัง ราวหรือรั้วต่างๆได้อย่างลงตัวด้วยใช้น๊อตขันยึดติดเอาไว้ หรือเอาจจะเอาไปกับท้ายรถก็ยังได้

ไฟกระพริบจราจร SFL-BS1-8

รุ่นนี้เป็นรุ่นไฟสีแดงกับสีน้ำเงินแบ่งกันเป็นสองชั้นบนกับกับล่าง โดยจำนวนไฟแบ่งเป็นไฟแดง 4 ชุด และไฟสีน้ำเงิน 4 ชุด ตัววัสดุด้านนอกทำจากอลูมิเนียมมาพร้อมกับขนาดกว้าง 52 เซนติเมตร ความสูงอยู่ที่ 27 เซนติเมตร ระยะในการมองเห็นมากกว่า 1000 เมตร สามารถปรับโหมดการกระพรับเป็นแบบช้าหรือเร็วได้

ไฟกระพริบจราจรแบบลูกศร ติดหลังรถ 

สำหรับไฟชนิดนี้เราจะเห็นได้จากไฟที่ติดอยู่หลังรถบรรทุกรถงานก่อสร้างจราจรต่างๆ รวมไปถึงลักษณะของทางเบียงเข้าออกเพื่อให้ผู้ใช้รถเกิดความระมัดระวัง เพราะด้านหน้ามีสิ่งกีดขวางหรือมีงานก่อสร้างงานจราจรที่กำลังดำเนินการอยู่นั่นเอง โดยไฟชนิดนี้เรายังมาพร้อมกับแผงโซล่าเซลล์เช่นเคย จึงไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องของการติดตั้งในพื้นที่ที่ไม่มีเสาไฟใช้งานหรือสายไฟไม่ถึงนั่นเอง 

ไฟกระพริบโซล่าเซลล์ ไฟลูกศร SFL-AL4001

ไฟลูกศรกระพริบมาพร้อมกับขนาดความกว้าง 1.20 เมตร สูง 0.40เมตร หนา 0.07 เมตร หรือ 7 เซนติเมตรนั่นเอง ตัวไฟที่เป็นลูกศรเป็นไฟสีเหลืองและมาพร้อมกับไฟสีแดงที่อยู่ด้านบนมุมบนซ้าย ไฟสีน้ำเงินมุมด้านบนขวาทำงานร่วมกับโซล่าเซลกำลังไฟ 8วัตต์ หรือ 18โวลล์ โดยแผงโซล่าเซลล์มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 15ปีเต็มเลยทีเดียว วัสดุผลิตจากอลูมิเนียมอย่างดี การควบคุมไฟจะกระพริบอัตโนมัติ

ไฟกระพริบโซล่าเซลล์ ไฟลูกศร SFL-AL6001

คุณสมบัติโดยทั่วไปของรุ่นนี้จะเหมือนรุ่นท่าผ่านมา แตกต่างกันที่รูปแบของไฟและขนาดเท่านั้น โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับความยาว 1.2เมตร สูง 60เซนติเมตร หนา 7เซนติเมตร แผงโซล่าเซลล์ให้กำลังไฟอยู่ที่ 10w/18V ตัวหลอดไฟก็เป็นหลอดไฟแบบ LED เช่นเดียวกัน ลักษณะในการควบควบเป็นการควบคุมด้วยกันเปิดปิดได้ในกรณีที่ไม่ต้องการใช้งานก็สามารถปิดได้นั่นเอง นอกจากนั้นแล้วในโหมดของไฟยงสามารถปรับเปลี่ยนได้อีกด้วย

ไฟลูกศรกระพริบ SFL-AL6002

สำหรับไฟจราจรลูกศรติดหลังรถรุ่นนี้เป็นรุ่นที่เพิ่มเข้ามาในส่วนของไฟที่มุมจะมีไฟครบทั้งทั้งสี่ด้านโดยเป็นไฟสีน้ำเงินสับกับไฟสีแดงในแต่ละมุม ส่วนไฟตรงกลางเป็นไฟสีเหลืองเหมือนเดิม วัสดุยังคงทำจากอลูมิเนียม ระบบคุมไฟฟ้าเป็นแผงโซล่าเซลล์เช่นเดิม ส่วนของของไฟสีเหลืองตรงกลางเป็นไฟขนาด 100มิลลิเมตร ลักษณะการทำงานของไฟเป็นไฟเฟลซ หรือไฟกระพริบนั่นเอง ขนาดความยาง 120เซนติเมตร ความสูง อยู่ที่ 60เซนติเมตร ความหนาอยู่ที่ 7เซนติเมตร