ไฟไซเรน ไฟหมุน สำหรับเตือนงานจราจร เหตุฉุกเฉินบนท้องถนน หรือติดกรวยจราจร ภายใต้แบรนด์ Dpark เป็นอุปกรณ์ที่เสริมขึ้นมาสำหรับการใช้งานร่วมกับ กรวยจราจร ซึ่งไฟติดกรวยถนนนี้ มีหลายรูปแบบ ที่สามารถใช้งานได้ทั้งกับพลังงานแสงอาทิตย์ หรือ Solar Cell หรือจะใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ทั่วไปก็ได้เช่นกัน

ไฟไซเรน เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้การใช้งานจราจรในเวลากลางคืน หรือแบบเหตุฉุกเฉินในพื้นทั้งต่างๆ ได้สะดวกมากขึ้น ทำให้ผู้ที่ขับขี่สามารถมองเห็นสัญญานจราจรที่ตั้งอยู่ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ไฟไซเรน DPARK ของเรานั้น ใช้ไฟเป็น LED สามารถใช้งานได้ยาวนาน มีทั้งไฟสีแดง สีเหลือง แบบที่ใช้กันในปัจจุบันอย่างแพร่หลาย
ปัจจุบันนี้จะมีการผลิตรูปแบบของตัวไฟติดกรวยมาหลายแบบมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแบบห่วงครอบใส่ แบบแท่งเสียบรูที่หัวกรวยจราจร รูเหล็ก หรือยึดติดกับเสาต่างได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เป็นต้น ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ

ไฟไซเรน
ไฟหมุนไซเรน สีแดง โซล่าเซลล์
SL01 เป็นรุ่นที่สามารถใช้พลังงานแสงอาทิตย์ หรือ Solar Cell เพื่อเก็บพลังงานมาใช้กับไฟ LED ที่อยู่ภายในได้ รุ่นนี้จะมีสวิตซ์เปิด – ปิดอยู่ด้านล่าง และมีลักษณะเป็นแท่ง เพื่อเสียบเข้าที่รูบนหัวของกรวยจราจรที่มีขนาดพอดี และยังมีรูสอดเชือก เพื่อคล้องผูกแขวนบริเวณอื่นๆได้ด้วย
ไฟไซเรนเตือน จราจร สีแดง
SL02 สำหรับรุ่นนี้เป็นนที่มาพร้อมไฟไซเรนสีแดงช่วยให้การมองเหน็นในเวลากลางคืนได้ดีขึ้น แต่มีขนาดเล็กลงมาจากรุ่นก่อนหน้า โดยมีขนาด หน้ากว้าง 5.5 มิลลิเมตร สูง 10 มิลลิเมตร ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเปลี่ยนถานได้ ในส่วนของโคนจับแค่บิดหมุนออกเหมือนกับไฟฉาย
ไฟหมุนไซเรน สีแดง โซล่าเซลล์
มีลักษณะเป็นห่วงคล้อง มีไฟ LED รวมอยู่เป็นวง รุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับแผงโซล่าเซลล์ (Solar Cell) หรือจะใช้เป็นแบตเตอรี่ก็ได้ทั้งคู่ ลักษณะการใช้งานของไฟติดกรวยรุ่นนี้ ก็เพียงแค่ส่วมเข้าไปจากหัวของกรวยเท่านั้น รุ่นนี้มีจุดเด่นที่ใช้งานง่าย ไฟมีขนาดใหญ่ที่มองเห็นได้ชัดเจน
ไฟหมุนไซเรน สีแดง โซล่าเซลล์
มีขนาดไฟเพียงวงเดียว แต่มีขนาดใหญ่ เมื่อเปิดใช้งานก็สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนในเวลากลางคืน หรือในมุมมืดต่างๆ รุ่นนี้อาจจะต้องหาที่ยึดไฟกับกรวยที่มีความพอดีกัน โดยรุ่นนี้จะมีสีที่ให้เลือกใช้อยู่ด้วยกัน 2 สี คือ สีเหลือง และ สีแดง รุ่นนี้ก็สามารถถอดออกจากกรวยไปใช้งานได้ที่อื่นๆได้ด้วย
ไฟหมุนไซเรน สีแดง โซล่าเซลล์
SL05 เป็นรุ่นที่สามารถใช้งานร่วมกับแผงโซล่าเซลล์ (Solar Cell)  ได้เช่นกัน ซึ่งรุ่นนี้มีลักษณะเป็นแท่งสำหรับใส่รูที่อยู่บริเวณหัวด้านสูงของกรวยจราจรได้เช่นกัน มีขนาดเล็กกระทัดรัด ไฟ LED เป็นแสงกระพริบทำให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้ในระยะไกล และมองเห็นกรวยจราจรได้ชัดมากขึ้นนั่นเอง
ไฟหมุนไซเรน สีแดง โซล่าเซลล์
SL06 นี้ เป็นรุ่นที่มีลักษณะความคล้ายคลึงกับรุ่น SL03 แตกต่างกันที่รุ่นนี้ มีพื้นเป็นสีเหลืองสะท้อนแสงส และมีไฟที่อยู่รวมกลุ่มกันตรงกลาง และมีไฟ LED รอบวงอีกด้วย แต่การใช้งานนั้นจะเหมือนกับ SL03 คือคล้องห่วงลงบริเวณหัวด้านบนของกรวยจราจรนั่นเอง สามารถใช้ Solar Cell ได้ด้วย
ไฟหมุนไซเรน สีแดง โซล่าเซลล์
SL10 นี้ มีไฟในการส่องสว่างเหมือนกันรุ่น SL06 แต่จะมีเพียงวงเดียว และมีลักษณะเป็นแท่ง ด้านบนเป็นแผงรับพลังงานแสงอาทิตย์ หรือ Solar Cell ตัวแท่งเป็นพลาสติกที่ความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ง่ายๆ เพียงแค่เสียบลงไปในรูด้านบนของกรวย หรือจะนำมาเป็นไฟโบกในยามฉุกเฉินก็ได้
ไฟหมุนไซเรน สีแดง โซล่าเซลล์
เป็นรุ่นที่มีความกระทัดรัด พกพาไปได้ง่ายๆ มีลักษณะเป็นเพียงแค่กลมๆ สามารถวางบนกรวยใช้งานได้เลย มีหลอดไฟ LED โดยรอบวง ใช้เป็นไฟกระพริบฉุกเฉินได้ ตัวครอบเป็นพลาสติกอย่างหนา ได้มาตรฐาน ไม่แตกง่าย ใช้งานร่วมกับพลังงานแสงอาทิตย์ได้ดี
ไฟหมุนไซเรน สีแดง โซล่าเซลล์
SL12M นี้ เป็นรุ่นที่มีไฟวงเดียว โดยรอบวงก็จะมีไฟ LED ด้วยเช่นกัน และมีพื้นสีด้านในเป็นสีแดง และเหลืองสะท้องแสง วิธีใช้งานก็ง่ายมาก เพียงแค่นำไปวางบนกรวยเท่านั้น ก็ใช้งานได้ง่ายเลย มีระบบการใช้พลังงานจากแผงโซล่าเซลล์ (Solar Cell)
ไฟหมุนไซเรน สีแดง โซล่าเซลล์
SLN06 นี้ เป็นรุ่นที่มีลักษณะเป็นแท่ง และลักษณะคล้ายคลึงกับรุ่น SL01 แต่มีความแตกต่างกันที่ขนาด โดยรุ่นนี้จะมีพลาสติกครอบที่ใส แต่ด้านในเป็นจะมีพลาสติกสีสะท้อนแสง และหลอดไฟ LED อยู่ภายใน แต่การทำงานต่างๆจะเหมือนกับรุ่น SL01 คือมีการทำงานร่วมกับพลังงานแสงอาทิตย์ด้วย
ไฟหมุนไซเรน สีแดง โซล่าเซลล์
SLN12 มีแผงโซล่าเซลล์ (Solar Cell) อยู่ด้านบน เพื่อนำมาใช้งานกับไฟที่จะติดตั้งกับกรวยจราจร โดยรุ่นนี้จะมีแทงพลาสติกที่มีความแข็งแรง เป็นสีดำล้วน ซึ่งสามารถนำไปใส่ที่รูของกรวยจราจรได้เลย มีไฟ LED อยู่ด้านในด้วยกัน 5 จุด เหมือนไฟทำงานจะสว่างเห็นได้ชัดจากทางไกล
ไฟหมุนไซเรน สีแดง โซล่าเซลล์
SLN12M  นี้ มีลักษณะเหมือนกับรุ่น SL12M  จะแตกต่างกันที่ดวงไฟด้านใน ซึ่งรุ่นนี้มีไฟเหมือนกับรุ่นก่อนหน้านี้ แต่การใช้งานเหมือนกันกับรุ่น SL12M สามารถทำงานร่วมกับแผงโซล่าเซลล์ หรือพลังงานแสงอาทิตย์ได้ รุ่นแบบนี้จะรูให้สอดเข้าบนหัวของกรวยจราจรด้านบนห่วงเดียว

ทำไมต้องเลือก ไฟหมุนไซเรน Dpark

ในปัจจุบันเราทราบกันดีมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบนท้องถนนอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของพื้นผิวของถนน และความประมาทในการใช้รถใช้ถนน การใช้ไฟบอกเหตุฉุกเฉินจึงมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยให้ผู้ใช้ถนน เกิดความระมัดระวังมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยเช่นเดียวกัน เพราะสามารถเห็นได้ชัดมากยิ่งขึ้น กว่าป้ายบอกเหตุทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสังเกตุได้ง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง

เหตุผลที่ต้องเลือกใช้ไฟไซเรนบอกเหตุฉุกเฉิน หรือเตือนงานจราจรข้างหน้าของ DPARK

เหตุผลหลักๆ ที่ต้องเลือกเลยสามารถแบ่งเป็นข้อได้ดังต่อไปนี้

 • สินค้าของเราเป็นสินค้าที่มาพร้อมกับโซลาเซลล์ จึงสามารถน้ำไปติดตั้งได้ทุกที่โดยไม่จำเป็นต้องกังวัลในเรื่องของการเดินสายไฟแต่อย่างไร
 • มีให้เลือกมากมายหลายแบบทั้งไฟสีแดง สีเหลือง รวมถึงไฟกระพริบสีขาวด้วย
 • มีทั้งแบบหลอด LED หลอดโคมไฟหมุนที่สามารถเลือกไปประยุกต์ใช้งานได้อย่างตามความต้องการ
 • เป็นสินค้าที่ติดตั้งได้กับทุกพื้นที่ มีทั้งแบบที่เสียบเข้ากับรูต่างๆ และสามารถขันน๊อตยึดติดกับวัสดุอย่างๆ ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว