ยางกั้นล้อรถยนต์ (Rubber Wheel Stopper )ของแบรนด์ Dpark เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จราจรที่มีความจำเป็นในการใช้งานในพื้นที่ลานจอดรถต่างๆ หรือรวมไปถึงยางหนุนล้อรถ ยางห้ามล้อรถยนต์สามารถที่จะใช้พกติดรถไม่ให้รถไหลในพื้นที่ต่างๆ ด้วยคุณสมบัติทีมีความพิเศษและมีคุณภาพที่เยี่ยมสามารถประยุกต์ใช้งานได้ทุกลานจอดรถ
ยางกั้นล้อรถยนต์ (Rubber Wheel Stopper)สำหรับในส่วนของคุณสมบัติเฉพาะของยางหนุนล้อรถ หรือยางห้ามล้อรถยนต์ของเราเป็นสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากยางที่ถูกหล่อขึ้นมาแบบชนิดพิเศษ ซึ่งมีจะเป็นยางที่ความเหนียวเป็นพิเศษ และทำให้ยางของเรานั้นเป็นยางที่มีความแข็งแรง ทนทานและมีความทนต่อทุกสภาพภูมิอากาศ ทนต่อแรงกระแทก ไม่ยุบตัวง่าย นอกจากนั้นแล้วสิ่งที่สำคัญคือ สามารถที่จะติดตั้งง่ายได้อย่างง่ายได้ใช้ระยะเวลาที่สั้นหรือใช้เวลาไม่นาน และเรายังจะเพิ่มความปลอดภัยในการมองเห็นโดยการติดแผ่นสะท้อนแสง หรือ reflective tape (สำหรับบางรุ่น) เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนแม้เวลากลางคืน
สำหรับในส่วนของการประยุกต์ใช้งานในส่วนของยางกั้นล้อรถยางหนุนล้อรถ หรือหมอนรองล้อรถเขาเรานั้นสามารถที่จะประยุกต์ใช้งานได้อย่างหลากหลายตามรูปแบบและผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยสินค้ายางหนุนล้อนั้นมักใช้ติดตั้งบริเวณลานจอดรถตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ เป็นต้น ใช้เพื่อกันไม่ให้รถไหล, ไม่ให้ถอยรถชนกำแพง และเพื่อให้รถที่นำมาจอด จอดรถได้เป็นระเบียบเรียบร้อย และที่สำคัญจะได้รู้ว่าควรถอยรถในระยะเท่าไหร่ เพื่อจะไม่ให้ล้ำเส้นไปอีกด้านหนึ่งหรือไปชนกำแพง เป็นต้น

ยางกั้นล้อรถยนต์ ยางหนุนล้อรถ หมอนรองยางรถต่างๆ สินค้า ของแบรนด์ Dpark

สำหรับสินค้าของแบรนด์ Dpark มีทั้งหมด 10 รุ่นหลักให้ท่านเลือกใช้งานได้ย่างเหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า โดยสินค้าทั้งสิบรุ่นเป็นสินค้าที่ได้รับการรองรับมาตรฐาน และผลิตจากยางที่เหนียวพิเศษทำให้เป็นหมอนรองล้อรถหรือที่กั้นล้อรถที่มีความทนทานมีความคงทนต่อสภาพภูมิอากาศได้เป็นอย่างดี

ยางกั้นล้อ รุ่น DDWQ-001

ยางกั้นรถยนต์ หรือยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-001
ยางกั้นล้อรถยนต์ หรือที่กั้นล้อรถยนต์ที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2000 เป็นอุปกรณ์กั้นล้อรถยน์ที่สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย สามารถกำหนดจุดในการหยุดของการกั้นล้อได้อย่างมั่นคงและแข็งแรง

ยางกั้นล้อ ยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-002

ยางกั้นรถยนต์ หรือยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-002
อุปกรณ์กั้นล้อรถ หรือห้ามล้อรถที่สามารถประยุกต์ใช้ได้กับทุกพื้นที่ในลานจอดรถ ที่ถูกผลิตมาจากยางที่มีความเข้มข้นสูงทำให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษเป็นอีกหนึ่งยางกั้นล้อที่กำลังได้รับความนิยม และมีการสั่งซื้อเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน

ยางกั้นล้อ ยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-003

ยางกั้นรถยนต์ หรือยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-003
ยางกั้นล้อรุ่น 003 เป็นอีกหนึ่งยางมาตรฐาน ISO 9001: 2000 มาพร้อมกับช่องในการเจาะยึดกับพื้นสามช่องจึ่งทำให้เกิดความแน่นหนาในการยึดติดกับพื้นได้อย่างมั่นคงและมีความงาม เป็นสามารถทนทานต่อทุกสภาพอากาศ

ยางกั้นรถ ยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-004

ยางกั้นรถยนต์ หรือยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-004
อีกหนึ่งรุ่นที่มีความสวยงามเหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ลานจอดรถต่างๆ โดยใช้สีมาตรฐานสีเหลืองดำและเป็นรูปแบบหกเหลี่ยมคางหมูช่องในการยึดติดกับพื้นผิวลานจอดรถหรือพื้นอื่นๆ อีกสี่จุดจึ่งมั่นใจในความมั่นคงและความแข็งแรงในการยึดติด

ยางกั้นรถ ยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-005

ยางกั้นรถยนต์ หรือยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-005
ยางหยุดล้อรถยนต์ในรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ท่านสามารถเลือกติ้ดตั้งได้ทั้งในลานจอดรถหรือพื้นที่หน้าบ้านของท่านในการตรวจระยะในการจอดรถเพื่อไม่ให้ท้ายรถชนพื้นที่ต่างๆเป็นการใช้ยางกั้นล้อในการช่วยเช็คระยะในการจอดรถได้อย่างดีเยิ่มเลยทีเดียว

ยางหยุดล้อ ยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-006

ยางกั้นรถยนต์ หรือยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-002
อีกหนึ่งยางที่ช่วยหยุดล้อรถยนต์ในพื้นที่จอดรถต่างๆ โดยเป็นยางที่ได้มาตรฐาน ISO 9001: 2000 ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยการรันตีคุณภาพของสินค้าชนิดนี้ได้เป็นอย่างดี โดยในรุ่นนี้จะเป็นยางที่มีในส่วนของลูกคลื่นเพิ่มมาทำให้เพิ่มการหยุดหล้อได้ดียิ่งขึ้น

ยางห้ามล้อ ยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-007

ยางกั้นรถยนต์ หรือยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-007
ยางห้ามล้อรถยนต์ที่มีความแข็งแรงเป็นเลิศ ทั้งรูปแบบที่ถูกออกแบบโดยการเพิ่มลูกคลื่นเข้าไปเพื่อช่วยให้สามารถจับล้อรถได้ดียิ่งขึ้นแต่ยังคงไว้ซึ่งความทนทานตามมาตฐาน ISO เหมือนเดิมและยังสามารถที่จะดำเนินการติดตั้งได้อย่างง่ายดาย

ยางห้ามล้อ ยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-008

ยางกั้นรถยนต์ หรือยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-008
ที่กั้นล้อรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นของแบบหกเหลี่ยมคางหมูที่มาพร้อมกับช่องในการเจาะยึดติดที่มีเพียงสองจุดที่ทำให้การติดตั้งง่ายยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแรง ได้รับรองมาตรฐาน สามารถประยุกต์ใช้ได้ดีในลานจอดรถยนต์ต่างๆ

หมอนรองล้อรถ ยางรองล้อ รุ่น DDWQ-009

ยางกั้นรถยนต์ หรือยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-009
หมอนรองล้อรถ ยางห้ามล้อรถไหล ยางหนุนล้อรถ หรือยางหยุดล้อรถรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรถที่ท่านสามารถซื้อไว้ติดรถเพื่อช่วยป้องกั้นไม่ให้รถที่จอดอยู่นิ่งๆไหล หรือจะพูดง่ายว่าเป็นยางกันรถไหลนั่นเอง ด้วยน้ำหนักที่ไม่หนักมากและคุณภาพเยี่ยม

ยางกั้นล้อ ยางห้ามล้อ รุ่น DDWQ-010

ยางกั้นรถยนต์ หรือยางห้ามล้อรถ รุ่น DDWQ-010
ยางกั้นล้อ หรือยางแบ่งเขตในการจอดรถยนต์โดยรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ท่านเห็นตามลานจอดรถยนต์ต่างๆ เป็นยางที่มีความยาวเป็นเส้นเดียวมีความสวยงามทั้งรูปแบบและรูปทรงประยุกต์ใช้ได้กับทุกพื้นที่ลานจอดพื้นที่จอดรถยนต์ต่างๆ

วิธีการเลือกซื้อยางกั้นหรือยางหยุดล้อรถสำหรับติดตั้งในพื้นที่ลานจอดรถ

สำหรับวิธีการเลือกยางในการใช้งานในพื้นที่ต่างๆ ควรตรวจสอบพื้นที่ติดตั้งของท่านให้เรียบร้อยก่อนที่จะติดตั้งเพราะบางพื้นที่ท่าอาจทีการเคลื่อนย้ายที่บ่อยครั้งดั้งนั้นการเลือกยางก็ควรที่จะเลือกให้เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งาน เพราะท่านจะไม่จำเป็นต้องยุ่งยากในการรื้อถอนบ่อยครั้งถึงแม้ยางในแบบนี้จะเป็นหมอนรองยางหรือยางกั้นที่สามารถรื้อถอนออกได้ง่ายสะดวกสบายแล้วก็ตาม แต่ถ้าหากท่านเลือกใช้ยางกั้นที่เหมาะสมกับพื้นที่ท่านจะมีจะได้ลานจอถที่สวยงามสามารถเพิ่มพื้นที่ในการเข้าจอดรถได้เยอะยิ่งขึ้นและสามารถติดตั้งได้ยางลงล๊อกลงตัว