เสากั้นเขต ภายใต้แบรนด์ Dpark เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ของเราที่ผลิตขึ้นมาจากสแตนเลสอย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน ขนย้ายได้สะดวก และยังได้มาตรฐานตามสากลอีกด้วย
เสากั้นทางเดิน หรือ Rope Barrier  มีไว้เพื่อกั้นเป็นทางเดิน เป็นขอบเขตให้ผู้ใช้เส้นทางนั้นทราบว่าต้องเดิน หรือสัญจรไปในทิศทางใด เสากั้นทางเดินนี้ เราจะพบเห็นได้บ่อยๆ ในพื้นที่พรมแดง , หน้าโรงหนัง ในบริเวณที่จำหน่ายตั๋ว , บริเวณจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน หรือ จะเป็นบริเวณสถานที่รถไฟฟ้าเองก็มีการใช้เสากั้นทางเดิน ( Rope Barrier) ด้วยเช่นกัน
การใช้เสากั้นเขต หรือ เสากั้นทางเดินไปใช้นี้ เป็นการช่วยในการจัดระเบียบการเข้าใช้งานในพื้นที่ต่างๆ ให้อยู่ในระเบียบ และช่วยในการลดปัญหาในการหลงทิศทาง ลดปัญหาการเดินแทรกแถวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เสากั้นเขต เสากั้นทางเดิน

เสากั้นเขต เสากั้นทางเดิน ( Rope Barrier ) ภายใต้แบรด์ Dpark

เสากั้นทางเดิน ภายใต้แบรนด์ Dpark ของเรานี้ มีให้เลือกใช้ 2 รูปแบบ คือ แบบเชือกคล้อง และแบบสายดึงเข้า-ออกภายในตัวเสานั่นเอง และยังมีรูปแบบเสาและรูปแบบของเชือกให้เลือกใช้ด้วย ซึ่งเสากั้นเขต แบรนด์ DPark มีดังนี้

เสากั้นเขตแบบสายดึง

เสากั้นทางเดิน เสากั้นเขตแบบดึงสาย belt stanchions queue stand
เสากั้นทางเดิน แบบสายดึง DPARK นี้ เป็นหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยสายกั้นสามารถดึงเข้าออกเก็บเข้าไปในเสาได้ ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ อีกทั้งบริเวณหัวสายยังสามารถเกี่ยวติดกับเสาแบบเดียวกันได้เลยอีกด้วย ซึ่งเสากั้นเขตรุ่นนี้จะมีความยาวของสายผ้าอยู่ที่ 200 เซนติเมตร

เสากั้นทางเดิน แบบหัวกลม

เสากั้นเขต เสากั้นทางเดิน แบบหัวกลม
เสากั้นเขตแบบหัวกลม มีให้เลือกใช้ด้วยกัน 2 สี คือ สีเงิน และสีทองให้ลูกค้าได้เลือกใช้ มีลักษณะหัวเป็นทรงกลมมน มาพร้อมห่วงสำหรับคล้องสายเชือกกั้น ซึ่งเชือกกั้นก็มีหลายสีให้เลือก โดยเสากั้นทางเดินรุ่นนี้ผลิตจากสแตนเลสอย่างดี มีความสูง 90 เซนติเมตร บริเวณฐานกว้างถึง 30 เซนติเมตร

เสากั้นทางเดิน แบบหัวตัดเหลี่ยม

เสากั้นเขต เสากั้นทางเดิน แบบหัวตัดเหลี่ยม
เสากั้นทางเดินแบบหัวตัดเหลี่ยม แบรนด์ Dpark ของเราเป็นอีกหนึ่งแบบที่นิยมใช้งานมาก ซึ่งหัวลักษณะเป็นเหลี่ยมหัวตัดเหลี่ยม และมีห่วงสำหรับคล้องเชือกกั้น โดยเสากั้นเขตรุ่นนี้มีความสูงอยู่ที่ 90 เซนติเมตร มีฐานกว้าง 30 เซนติเมตร ผลิตจากสแตนเลสอย่างดี เสากั้นเขตรุ่นนี้จะมีสีเงินเท่านั้น

เชือกคล้องสำหรับเสากั้นเขต

เชือกคล้องสำหรับเสากั้นเขต
เชือกคล้องเสากั้นเขต DPARK ของเรามีด้วยกัน 2 แบบ คือ แบบเชือกเส้นตรงกำมะหยี่ และอีกรูปแบบคือเชือกคล้องแบบเกลียว นอกจากนี้ยังมีสีให้เลือกใช้อีกด้วย มีทั้งสีแดง สีดำ และสีน้ำเงิน หัวเชือกเป็นตะขอบีบเปิด-ปิดสำหรับคล้องกับหัวเสาได้ทั้งแบบหัวกลม และแบบหัวตัด