ปั้ม Shell บางนา ได้มั่นใจในสินค้าของเราและเลือก ยางกั้นล้อรถยนต์ หรือ Rubber Wheel Stopper แบรนด์ DPARK ของเรา ไปติดตั้งใช้งานภายในปั้ม ซึ่งที่สาขาบางนานี้เป็นสาขาเปิดใหม่อีกด้วย

รายละเอียด ยางกั้นล้อรถยนต์ ( Rubber Wheel Stopper ) ที่ติดตั้งที่ ปั้ม Shell บางนา

ยางกั้นล้อรถยนต์ By Dpark ของเรามีคุณภาพเยี่ยม สามารถทนต่อทุกสภาพอากาศ  ใช้งานได้ยาวนาน ผลิตจากยางเกรดดี ยางกั้นล้อ หรือ Rubber Wheel Stopper ถูกผลิตมาแทนการใช้แท่นปูนในการหนุนล้อ หรือห้ามล้อรถยนต์ เพื่อเป็นการถนอมยางรถยนต์ เพราะเมื่อรถไปกระแทกแรง ๆ อาจจะทำให้เสียหายได้ แต่ยางกั้นล้อ DPARK  ของเรามีความยืดหยุ่นมากกว่า เมื่อกระแทกแรง จะไม่มีความเสียหายเกิดขึ้นนั่นเอง

โดยยางหนุนล้อที่ทาง ปั้มเชลล์  บางนาได้ติดตั้งนั้น เป็นยางห้ามล้อรุ่น DDWQ – 010 เราไปดูกันก่อนว่ายางกั้นล้อรถรุ่นนี้ มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

คุณสมบัติ ยางหนุนล้อ ( Rubber Wheel Stopper ) รุ่น DDWQ-010

น้ำหนัก 15 กิโลกรัม
ความยาว 1,830 มิลลิเมตร
ความสูง 100 มิลลิเมตร
ฐานกว้าง 150 มิลลิเมตร

อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่า ยางหนุนล้อ หรือ ยางกั้นล้อรถยนต์ หรือ ยางห้ามล้อรถ ภายใต้แบรนด์ Dpark ของเรานั้น มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ทั้งรูปแบบสั้น หรือจะเป็น รูปแบบที่ยาวเป็นเส้นเดียว หากลูกค้าสนใจรุ่นอื่นๆ สามารถดูรายละเอียดยางกั้นล้อ ( Rubber Wheel Stopper ) รุ่นอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ >> ยางกั้นล้อรถยนต์

ภาพการติดตั้ง ยางกั้นล้อรถยนต์ ที่ ปั๊มเชลล์ ( Shell ) บางนา

ยางกั้นล้อรถ rubber wheel stopper

rubber wheel stopper ยางหนุนล้อ

ยางกั้นรถไหล rubber wheel stopper