โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ สถานที่แห่งการพักผ่อนหย่อนใจ บรรยากาศสวย ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการธุรกิจหรือศูนย์บริหารร่างกาย ศูนย์การค้าแหล่งช้อปปิ้ง อาทิเช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซา (Central Word), ตลาดค้าส่งประตูน้ำ, สยามสแควร์ และศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากนี้ยังติดถนนใหญ่เดินทางสะดวกรวดเร็วในกับการเดินทางสู่สนามบิน บนทางด่วนพิเศษอีกด้วย

ยางชะลอความเร็วIMG20160112094524

เนื่องจาก โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ จึงอยากสร้างมาตรฐานให้เป็นสากล โดยเริ่มจากสิ่งที่มองเห็นได้จากภายนอก คือ สถานที่ที่รับ-ส่งผู้โดยสาร และสถานที่จอดรถ ซึ่งได้เริ่มติดตั้งยางชะลอความเร็วไว้บริเวณทางขึ้น-ลงหน้าโรงแรมสำหรับรับ-ส่ง ผู้โดยสาร และบริเวณทางขึ้น-ลง ลานจอดรถ สำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัว 

Amari

บริเวณทางลง สำหรับรับ-ส่ง ผู้โดยสาร

amari

บริเวณทางขึ้น ลานจอดรถชั้นใต้ดิน

ทาง โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ได้เลือกติดตั้งยางชะลอความเร็ว โดยแบรนด์ Dpark ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ของ บริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น ของเรา ซึ่งยางชะลอความเร็วที่เลือกติดตั้งนี้เป็นรุ่น JSD-004 ซึ่งมีสีดำและเหลืองสลับกัน ทำให้สามารถเห็นได้ชัดเจน

SAM_1593

คุณสมบัติยางชะลอความเร็ว หรือยางลูกระนาด รุ่น JSD-008

ยางชะลอความเร็ว หรือยางลูกระนาด รุ่น JSD-004 นี้เป็นยางหล่อพิเศษอย่างดี สีเหลืองสลับดำ มีน้ำหนัก 34 กก./1 เมตร ซึ่ง 1 เมตรมี 2 ชิ้น และมีขนาด ยาว 500 * กว้าง 500 * สูง 75 มม./1 ชิ้น มีความเหนียวแน่น และแข็งแรงทนทาน สามารถทนได้ทุกสภาพอากาศ ผลิตจากยางธรรมชาติที่ได้ผ่าน กรรมวิธีในการหล่อแบบพิเศษ ตัวยางมีความ แข็งแกร่ง ทนทาน สามารถรองรับน้ำหนัก รถบรรทุกได้ โดยไม่มีการยุบตัว หรือสึกกร่อน จุดเด่นคือ ความสะดวกรวดเร็วในการติดตั้ง และเห็นได้ชัดเจน

ยางชะลอความเร็ว ดีกว่าลูกระนาดแบบเก่าอย่างไร?

ยางชะลอความเร็ว แบบใหม่เป็นยางหล่อพิเศษอย่างดี มีความเหนียวแน่น และแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังตัวยางชะลอความเร็วยังมีสีที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ทางโรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ (Amari Watergate Bangkok) ได้เลือกใช้ยางชะลอความเร็วแบบใหม่ ทดแทนการใช้ลูกระนาดที่หล่อขึ้นด้วยปูนแบบเก่าอันล้าสมัย ซึ่งมีความยุ่งยาก ทั้งในการติดตั้ง และรื้อถอน ทำให้เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์
SAM_1595

ภาพหลังการติดตั้งยางชะลอความเร็ว @ โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ( Amari Watergate Bangkok )

amariIMG20160112094518 amri

ทางนี้ทางบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด และทีมงาน ต้องขอขอบพระคุณทาง โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ (Amari Watergate Bangkok) ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการของทางบริษัทฯ พร้อมทั้งอนุญาตให้เก็บภาพเพื่อการอ้างอิงผลงานของเรามา ณ ที่นี้

และสำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจ ยางชะลอความเร็ว รุ่นอื่นๆ หรือ อุปกรณ์จราจร ชนิดอื่นๆ หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 02-105-4034 ต่อ 209