หมวดหมู่: ผลงานการติดตั้งอุปกรณ์จราจรของเรา

ยางชะลอความเร็ว / ยางลูกระนาด @ บ้านชวนชมพาร์ค ไทรน้อย

บ้านชวนชมพาร์ค ไทรน้อย

บ้านชวนชมพาร์ค เป็นโครงการบ้านจัดสรร ซึ่งได้ไว้ใจใช้สินค้า ยางชะลอความเร็ว หรือ ยางลูกระนาด แบรนด์ Dpark ของเรานั่นเอง โดยบ้าน ชวนชมพาร์ค ไทรน้อย มีที่ตั้งอยู่ที่ 109 ถนน บางกรวย – ไทรน้อย ตำบล บางบัวทอง อำเภอ บางบัวทอง นนทบุรี 11110 รายละเอียด ยางชะลอความเร็ว / ยางลูกระนาด ที่ บ้านชวนชมพาร์ค ไทรน้อย ยางลูกระนาด หรือ ยางชะลอความเร็ว หรือ Speed Hump เป็นอุปกรณ์จราจรที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทดแทนการใช้ลูกระนาดแบบปูนนั่นเอง ซึ่งลูกระนาดแบบปูนนั้น เมื่อเกิดการแทกอาจจะทำให้รถเกิดความเสียหายได้ ส่วน […]

เสาล้มลุก / เสาจราจร ( Traffic Pole ) @ Plus Citypark สนามบินน้ำ

Plus Citypark

Plus Citypark สนามบินน้ำ เป็นโครงการบ้านจัดสรร ได้ไว้ใจในสินค้าของเรา และ ได้ติดตั้งเสาล้มลุก หรือ เสาจราจร By Dpark ซึ่งหมู่บ้านนี้มีที่ตั้งอยู่ที่ 134 / 483 หมู่ที่ 1 ต. ท่าทราย อ. เมือง จ. นนทบุรี 11000 รายละเอียด เสาจราจร ( Traffic Pole ) ติดตั้งที่ Plus Citypark สนามบินน้ำ เสาล้มลุก เป็นอุปกรณ์จราจรอย่างหนึ่ง ที่มีไว้สำหรับแบ่งเขตเส้นทาง และผลิตจากวัสดุชนิด EVA เม็ดใหม่เกรด A มีคุณภาพอย่างแน่นอน เสาล้มลุกเมื่อโดนชนก็ไม่ทำให้รถมีรอยมากนัก และ เสายังสามารถคืนตัวได้เหมือนเดิมอีกด้วย เสาล้มลุกเ […]

ยางป้องกันรถทับสาย ( Rapid Cable Protector ) @ ปตท . จ. นครราชสีมา

ปตท PTT จ. นครราชสีมา

ปตท . เป็นปั้มน้ำมันที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ซึ่งมีอยู่ในทุก ๆ จังหวัด และปั้มปตท. สาขาหนึ่งในจ. นครราชสีมา   ได้ติดตั้ง ยางป้องกันรถทับสาย ( Rapid Cable Protector ) ของ Dpark ของเราในพื้นที่ของปั้มด้วย เพื่อเป็นการป้องกันผู้มาใช้บริการสะดุดสายไฟต่าง ๆ นั่นเอง รายละเอียด ยางป้องกันรถทับสาย ( Rapid Cable Protector ) ติดตั้งที่ปั้ม ปตท . จ. นครราชสีมา ยางป้องกันรถทับสาย หรือ Rapid Cable Protector นั้น คือ ยางที่จะช่วยในการเก็บสายไฟ หรือ สายเคเบิ้ลต่าง ๆ ไหวด้านในยาง เพื่อเป็นการป้ […]

ยางชะลอความเร็ว @ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร ( วัดโพธิ์ )

วัดโพธิ์

วัดโพธิ์ หรือชื่อเต็มว่า วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร เป็นวัดประจำรัชกาลพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ( รัชกาลที่ 1 ) ได้วางไว้วางใจในสินค้าชนิดยางชะลอความเร็ว แบรนด์ Dpark และ ได้ติดตั้งที่บริเวณถนนด้านข้าง โดยวัดมีที่ตั้งอยู่ที่ 2 ถนนสนามไชย แขวง พระบรมมหาราชวัง เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร 10200 รายละเอียด ยางจราจร ยางชะลอความเร็ว ที่ วัดโพธิ์ ยางชะลอความเร็ว หรือบางเรียกว่า ยางลูกระนาด ( Speed Hump ) เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการชะลอและควบคุมคามเร็วในการใช้รถใช้ถนน แต่เดิมจะใช้เป็นล […]

ยางกั้นล้อรถยนต์ @ โรงเเรม ฮ๊อปอิน ขอนแก่น ( Hop Inn Khon Kaen )

โรงเเรมฮ๊อปอิน ข่อนแก่น ( HOP INN Khon Kaen )

โรงเเรม ฮ๊อปอิน ขอนแก่น ( Hop Inn Khon Kaen ) มีที่ตั้งอยู่ที่ 90/609 หมู่4 ตำบล ในเมือง อำเภอ เมือง จังหวัด ขอนแก่น 40000 ได้ติดตั้งยางกั้นหนุมล้อ ภายใต้แบรนด์ Dpark ของเรา ในบริเวณที่จอดรถของลูกค้าที่มาที่โรงแรมนั่นเอง รายละเอียดยางกั้นล้อรถยนต์ ที่ติดตั้งที่โรงเเรม ฮ๊อปอิน ขอนแก่น ( Hop Inn Khon Kaen ) ยางกั้นล้อรถยนต์ By Dpark ของเรามีคุณภาพเยี่ยม สามารถทนต่อทุกสภาพอากาศ  ผลิตจากยางชั้นดี  ยางกั้นล้อ หรือ Rubber Wheel Stopper ถูกผลิตมาแทนการใช้แท่นปูน เพื่อเป็นการถนอมรถยนต์ เพราะเมื่อรถไปกระ […]

พฤกษาทาวน์พรีเว่ อ่อนนุช-ศรีนครินทร์ ติดตั้ง ยางชะลอความเร็ว

พฤกษาทาวน์พรีเว่

พฤกษาทาวน์พรีเว่ อ่อนนุช-ศรีนครินทร์ ( Pruksatown Privet Onnuch-Srinakarin ) เป็นหมู่บ้านแห่งหนึ่งมีที่ตั้งอยู่ที่  สุขุมวิท 77, ซอย อ่อนนุช 66 แยก 19 แขวง ประเวศ เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 ซึ่งได้ติดตั้ง ยางชะลอความเร็ว ภายใต้แบรนด์ Dpark ของเรา ในบริเวณถนนภายในหมู่บ้านนั่นเอง รายละเอียด ยางจราจร ยางชะลอความเร็ว ที่ พฤกษาทาวน์พรีเว่ อ่อนนุช-ศรีนครินทร์ ยางชะลอ เป็นอุปกรณ์จราจรอย่างหนึ่งที่ถูกคิดค้นขึ้นมาแทนการเทลูกระนาดแบบปูน ซึ่งเป็นแบบรุ่นเก่าที่คนเก่า ๆ นิยมทำกันมาเนิ่นนาน ซึ่งแบบเก่าอาจ […]

เทสโก้โลตัสหนองฉาง ( Tesco lotus Amphoe Nong Chang ) ติดตั้ง ยางชะลอความเร็ว

เทสโก้โลตัสหนองฉาง ( Tesco lotus Amphoe Nong Chang )

เทสโก้โลตัสหนองฉาง ( Tesco lotus Amphoe Nong Chang ) เป็นห้างสรรพสินค้าที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเป็นแหล่งช๊อปปิ้งของแม่บ้านพ่อบ้านหลาย ๆ คน มีที่ตั้งอยู่ที่ ตำบล หนองสรวง อำเภอ หนองฉาง อุทัยธานี 61110 ซึ่งทางโลตัส หนองฉางนั้น ได้จัดซื้อสินค้ายางจราจรชะลอความเร็ว ภายใต้แบรนด์ Dpark ของเราไปติดตั้งนั่นเอง รายละเอียด ยางชะลอความเร็ว ที่ เทสโก้โลตัสหนองฉาง ( Tesco lotus Amphoe Nong Chang ) เทสโก้โลตัส อ. หนองฉาง ( Tesco lotus Amphoe Nong Chang ) ได้จัดซื้อยางลูกระนาด หรือ ยางชะลอความเร็ว […]

เทศบาลหนองยาว หมู่ 8 บ้านหนองยาวสูง จ.สระบุรี ติดตั้ง ยางลูกระนาด

ยางลูกระนาด ยางชะลอ

เทศบาลหนองยาว เป็นพื้นที่หนึ่งใน จังหวัดสระบุรี ซึ่งได้จัดซื้อ ยางลูกระนาด หรือ ยางชะลอความเร็ว ภายใต้แบรนด์ Dpark ไปติดตั้งที่หมู่ 8 บ้านหนองยาวสูง ตำบล หนองยาว อำเภอเมืองสระบุรี สระบุรี 18000  บริเวณทางถนนเพื่อชะลให้รถขับขี่ช้าลงนั่นเอง รายละเอียด ยางลูกระนาด ที่ติดตั้งที่ เทศบาลหนองยาว หมู่ 8 บ้านหนองยาวสูง เทศบาลตำบลหนองยาว หมู่ 8 ได้จัดซื้อ ยางชะลอความเร็ว หรือ ยางจราจร หรือที่เราเรียกว่า ยางลูกระนาด ไปติดตั้งที่บริเวณถนนที่ชาวบ้านใช้สัญจรกันเป็นประจำ เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่อาจจะ […]

ปตท. สำนักงานใหญ่ ติดตั้ง ยางลูกระนาด / ยางชะลอความเร็ว

ปตท. สำนักใหญ่

ปตท. สำนักงานใหญ่ มีที่ตั้งอยู่ที่ 555 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10200 ได้ติดตั้งยางชะลอความเร็วแบรนด์ Dpark ที่บริเวณถนนภายในตามจุดต่าง ๆ นั่นเอง รายละเอียด ยางลูกระนาด ที่ติดตั้งที่ ปตท. สำนักงานใหญ่ ทางบริษัท ปตท. จำกัด ( มหาชน ) ได้ติดตั้งสั่งซื้อ ยางชะลอ หรือ ยางจราจร หรือบางที่เรียกว่า ยางลูกระนาด ไปติดตั้งที่บริเวณถนนภายในสถานที่ ซึ่งยางชะลอความเร็ว เป็นอุปกรณ์จราจรที่ได้พัฒนาขึ้นมา เพื่อให้ใช้งาน และ ติดตั้งใช้งานได้ง่าย แทนการใช้ปูนเทให้สูงเป็นลูกระนาดนั่นเอง […]

คอนโดโนเบิลรีวอลฟ์ รัชดา 2 (Noble Revolve Ratchada) ติดตั้ง ยางชะลอความเร็ว

ยางลูกระนาด

คอนโดโนเบิลรีวอลฟ์ รัชดา 2 ( Noble Revolve Ratchada ) ตั้งอยู่ที่ ซอย รัชดาภิเษก 6 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โดยก่อนหน้านี้ทางคอนโดได้ติดตั้งกระจกโค้งจากทาง Dpark ไปแล้ว คราวนี้เป็นการติดตั้งยางชะลอความเร็วนั่นเอง รายละเอียด ยางชะลอความเร็ว ที่ติดตั้งที่ คอนโดโนเบิลรีวอลฟ์ รัชดา 2 ทางคอนโด Noble Revolve Ratchada ได้ติดตั้ง กระจกโค้ง ของ Dpark ไปแล้วหนึ่งยาง และอีกอย่างที่ทางคอนโดให้เข้าไปติดตั้งนั้นก็คือ ยางชะลอความเร็ว หรือ ยางลูกระนาด หรือ อาจจะเรียกว่า ยางจราจร ซึ่งยางลูก […]

ติดตั้งยางกั้นล้อรถยนต์ @ โรงเเรมฮ๊อปอิน ลำปาง (HOP INN Lampang)

ยางกั้นล้อรถยนต์ โรงเเรมฮ๊อปอิน ลำปาง

โรงเเรมฮ๊อปอิน ลำปาง (HOP INN Lampang) เป็นโรงแรมที่มีที่ตั้งอยู่ที่ 79/31 ถ.พหลโยธิน ต.สวนดอก อ.เมือง จ.ลำปาง 52100 ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีความสวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนในภาคเหนือเป็นอย่างมาก รายละเอียดยางกั้นล้อรถยนต์ ที่ติดตั้งที่ โรงเเรมฮ๊อปอิน ลำปาง ( HOP INN Lampang ) ยางกั้นล้อรถยนต์ เป็นอุปกรณ์จราจรที่บางคนอาจจะเรียกว่า ยางหนุนล้อ , ยางห้ามล้อรถ หรือ ยางกั้นล้อ หรือ เรียกภาษาอังกฤษว่า ” Rubber Wheel Stopper ” ซึ่งยางกั้นล้อภายใต้แบรนด์ Dpark นั้น มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ โดยโรงแรม […]

คอนโด Noble Revolve Ratchada ติดตั้ง กระจกส่องโค้ง

กระจกโค้ง Noble Revolve Ratchada

คอนโด Noble Revolve Ratchada (คอนโดโนเบิลรีวอลฟ์ รัชดา 2)เป็นคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง มีที่ตั้งอยู่ที่ ซอย รัชดาภิเษก 6 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 ซึ่งเหมาะกับผู้อยู่อาศัยที่ต้องทำงานในเมือง โดยทางคอนโด Noble Revolve นั้น ได้ติดตั้งกระจกโค้งกับทางบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัดที่บริเวณลานจอดรถ และ ด้านหน้าบริเวณต่าง ๆ นั่นเอง รายละเอียดของ กระจกส่องโค้ง ติดตั้งที่ Noble Revolve Ratchada กระจกส่องโค้ง หรือ ที่บางคนจะเรียกว่า กระจกมองโค้ง หรือ กระจกโค้ง เป็นอุปกรณ์จราจรประเภทหนึ่ง […]

การติดตั้ง ยางชะลอความเร็ว @ โรงพยาบาลพญาไท 2 อินเตอร์เนชั่นแนล

โรงพยาบาลพญาไท 2 อินเตอร์เนชั่นแนล ตั้งอยู่ที่ 943 ถนน พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงอย่างแพร่หลาย และ มีการรักษาที่เป็นมาตรฐานสากลอีกด้วย ทำความรู้จักกับ ยางชะลอความเร็ว ที่ใช้ติดตั้งที่โรงพยาบาลพญาไท 2 อินเตอร์เนชั่นแนล ยางชะลอความเร็ว หรือที่หลายคนเรียกกันว่า ยางลูกระนาดนั้น เป็นอุปกรณ์จราจรชนิดหนึ่ง ซึ่งตัวอุปกรณ์จราจรชนิดนี้  จะช่วยในเรื่องของการชลอความเร็วของรถยนต์  ยางชะลอความเร็วภายใต้แบรนด์ Dpark ของเรานั้น ผลิตจากยางที่ถูกหล่อขึ้นมา […]

สเปซแวลูติดตั้งกระจกมองโค้ง DPARK

    ตั้งอยูที่ 123/202 ราชวิถี ถนน ราชวิถี แขวง วชิรพยาบาล เขต ดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300 ประเทศไทย  ได้ให้บริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด เข้าดำเนินการติดตั้ง กระจกส่องโค้ง ในบริเวณลานจอดรถของบริษัท ซึ่งมีขนาด 80 ซม. จำนวน 5 อัน และขนาด 100 ซม.จำนวน 1 อัน กระจกส่องโค้ง เราสามารถพบเห็น กระจกโค้งติดมุมถนนนี้ ได้ตามถนนที่เป็นแยก ที่ยากต่อการมองเห็น ซึ่งกระจกโค้งนี้จึงเหมาะสมอย่างยิ่งในการใช้งานในด้านงานจราจร เพราะจะทำให้ผู้ใช้ถนนสามารถมองเห็นยานพาหนะหรือคนที่อยู่ในเลนสวนหรือรถที่วิ่งสวนมาได้อย่างชัดเจ […]

พฤกษาทาวน์เน็กซ์-บางนา ติตดั้งยางชะลอ Dpark

โครงการพฤกษาทาวน์เน็กซ์ – บางนา ตั้งอยู่ที่ถนนบัวนครินทร์ ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เป็ยTownhome Modern Alternative Design พบชีวิตแบบ Chic Lifestyle ของคนชีวิตเมือง ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ ตอบรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่ทันสมัย ภายใต้แนวคิด “Town home Modern in convenience lifestyle” ที่เน้นตอบสนองความต้องการของคนชีวิตเมือง พร้อมให้คุณใช้ชีวิตตามไฟล์สไตล์ของคุณ โครงการพฤกษาทาวน์เน็กซ์ – บางนา ได้ให้บริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด เข้าดำเนินการ ติดตั้งยางชะลอความเร็วรุ่น DJSD-0 […]

หน้าถัดไป »