หมวดหมู่: ผลงานการติดตั้งอุปกรณ์จราจรของเรา

คอนโดโนเบิลรีวอลฟ์ รัชดา 2 (Noble Revolve Ratchada) ติดตั้ง ยางชะลอความเร็ว

ยางลูกระนาด

คอนโดโนเบิลรีวอลฟ์ รัชดา 2 ( Noble Revolve Ratchada ) ตั้งอยู่ที่ ซอย รัชดาภิเษก 6 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โดยก่อนหน้านี้ทางคอนโดได้ติดตั้งกระจกโค้งจากทาง Dpark ไปแล้ว คราวนี้เป็นการติดตั้งยางชะลอความเร็วนั่นเอง รายละเอียด ยางชะลอความเร็ว ที่ติดตั้งที่ คอนโดโนเบิลรีวอลฟ์ รัชดา 2 ทางคอนโด Noble Revolve Ratchada ได้ติดตั้ง กระจกโค้ง ของ Dpark ไปแล้วหนึ่งยาง และอีกอย่างที่ทางคอนโดให้เข้าไปติดตั้งนั้นก็คือ ยางชะลอความเร็ว หรือ ยางลูกระนาด หรือ อาจจะเรียกว่า ยางจราจร ซึ่งยางลูก […]

ติดตั้งยางกั้นล้อรถยนต์ @ โรงเเรมฮ๊อปอิน ลำปาง (HOP INN Lampang)

ยางกั้นล้อรถยนต์ โรงเเรมฮ๊อปอิน ลำปาง

โรงเเรมฮ๊อปอิน ลำปาง (HOP INN Lampang) เป็นโรงแรมที่มีที่ตั้งอยู่ที่ 79/31 ถ.พหลโยธิน ต.สวนดอก อ.เมือง จ.ลำปาง 52100 ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีความสวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนในภาคเหนือเป็นอย่างมาก รายละเอียดยางกั้นล้อรถยนต์ ที่ติดตั้งที่ โรงเเรมฮ๊อปอิน ลำปาง ( HOP INN Lampang ) ยางกั้นล้อรถยนต์ เป็นอุปกรณ์จราจรที่บางคนอาจจะเรียกว่า ยางหนุนล้อ , ยางห้ามล้อรถ หรือ ยางกั้นล้อ หรือ เรียกภาษาอังกฤษว่า ” Rubber Wheel Stopper ” ซึ่งยางกั้นล้อภายใต้แบรนด์ Dpark นั้น มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ โดยโรงแรม […]

คอนโด Noble Revolve Ratchada ติดตั้ง กระจกส่องโค้ง

กระจกโค้ง Noble Revolve Ratchada

คอนโด Noble Revolve Ratchada (คอนโดโนเบิลรีวอลฟ์ รัชดา 2)เป็นคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง มีที่ตั้งอยู่ที่ ซอย รัชดาภิเษก 6 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 ซึ่งเหมาะกับผู้อยู่อาศัยที่ต้องทำงานในเมือง โดยทางคอนโด Noble Revolve นั้น ได้ติดตั้งกระจกโค้งกับทางบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัดที่บริเวณลานจอดรถ และ ด้านหน้าบริเวณต่าง ๆ นั่นเอง รายละเอียดของ กระจกส่องโค้ง ติดตั้งที่ Noble Revolve Ratchada กระจกส่องโค้ง หรือ ที่บางคนจะเรียกว่า กระจกมองโค้ง หรือ กระจกโค้ง เป็นอุปกรณ์จราจรประเภทหนึ่ง […]

การติดตั้ง ยางชะลอความเร็ว @ โรงพยาบาลพญาไท 2 อินเตอร์เนชั่นแนล

โรงพยาบาลพญาไท 2 อินเตอร์เนชั่นแนล ตั้งอยู่ที่ 943 ถนน พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงอย่างแพร่หลาย และ มีการรักษาที่เป็นมาตรฐานสากลอีกด้วย ทำความรู้จักกับ ยางชะลอความเร็ว ที่ใช้ติดตั้งที่โรงพยาบาลพญาไท 2 อินเตอร์เนชั่นแนล ยางชะลอความเร็ว หรือที่หลายคนเรียกกันว่า ยางลูกระนาดนั้น เป็นอุปกรณ์จราจรชนิดหนึ่ง ซึ่งตัวอุปกรณ์จราจรชนิดนี้  จะช่วยในเรื่องของการชลอความเร็วของรถยนต์  ยางชะลอความเร็วภายใต้แบรนด์ Dpark ของเรานั้น ผลิตจากยางที่ถูกหล่อขึ้นมา […]

สเปซแวลูติดตั้งกระจกมองโค้ง DPARK

    ตั้งอยูที่ 123/202 ราชวิถี ถนน ราชวิถี แขวง วชิรพยาบาล เขต ดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300 ประเทศไทย  ได้ให้บริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด เข้าดำเนินการติดตั้ง กระจกส่องโค้ง ในบริเวณลานจอดรถของบริษัท ซึ่งมีขนาด 80 ซม. จำนวน 5 อัน และขนาด 100 ซม.จำนวน 1 อัน กระจกส่องโค้ง เราสามารถพบเห็น กระจกโค้งติดมุมถนนนี้ ได้ตามถนนที่เป็นแยก ที่ยากต่อการมองเห็น ซึ่งกระจกโค้งนี้จึงเหมาะสมอย่างยิ่งในการใช้งานในด้านงานจราจร เพราะจะทำให้ผู้ใช้ถนนสามารถมองเห็นยานพาหนะหรือคนที่อยู่ในเลนสวนหรือรถที่วิ่งสวนมาได้อย่างชัดเจ […]

พฤกษาทาวน์เน็กซ์-บางนา ติตดั้งยางชะลอ Dpark

โครงการพฤกษาทาวน์เน็กซ์ – บางนา ตั้งอยู่ที่ถนนบัวนครินทร์ ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เป็ยTownhome Modern Alternative Design พบชีวิตแบบ Chic Lifestyle ของคนชีวิตเมือง ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ ตอบรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่ทันสมัย ภายใต้แนวคิด “Town home Modern in convenience lifestyle” ที่เน้นตอบสนองความต้องการของคนชีวิตเมือง พร้อมให้คุณใช้ชีวิตตามไฟล์สไตล์ของคุณ โครงการพฤกษาทาวน์เน็กซ์ – บางนา ได้ให้บริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด เข้าดำเนินการ ติดตั้งยางชะลอความเร็วรุ่น DJSD-0 […]

SCG.ติดตั้งป้ายเรียกแท็กซี่Dpark

  ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ -SCG.   ตั้งอยู่ที่เลขที่ 1 ถนนปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800  นับตั้งแต่ เริ่มก่อตั้ง SCG ในชื่อ บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2456 ตามพระบรมราชโองการในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว SCG ได้ดำเนินธุรกิจตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนได้เรียนรู้ ปรับตัว ในวิกฤตการณ์ความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ และพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้งตลอดระยะเวลาของการดำเนินธุรกิจSCG ภายใต้หลักบรรษัทภิบาล ยึดมั่นในการบริหารจัดการ  อย่างมีคุณธรรมใส่ใจดูแลเศรษ […]

แกรนด์ รอยัล นิศาชล ติดตั้งยางชะลอ Dpark

บ้านเดี่ยวแกรนด์ รอยัล นิศาชล สาทร โครงการ บ้านเดี่ยวแกรนด์ รอยัล นิศาชล สาทร (GRAND ROYAL NISACHOL SATHORN) ตั้งอยู่บน ถนนสาทร – กัลปพฤกษ์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร เจ้าของโครงการโดย บริษัท เจริญภูมิพัฒนา จำกัด เดินทางสะดวกสบาย ด้วยระบบขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้า BTS สถานีกรุงธนบุรีและวงเวียนใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ, Fitness Room, รปภ., CCTV นอกจากนี้ ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ ต่าง ๆ ทั้ง สถานศึกษา ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการและหน่วยงานต่าง ๆ อีกด้วย […]

กสิกรสำนักงานใหญ่ พหลโยธิน กับยางชะลอความเร็ว Dpark

กสิกรสำนักงานใหญ่

ธนาคารกสิกรไทย เป็นธนาคารในประเทศไทย ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ทั้งสิ้น 3 แห่ง คือ อาคารราษฎร์บูรณะ อาคารพหลโยธิน และอาคารแจ้งวัฒนะ ธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารที่ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินทั้งในประเทศ และระหว่างประเทศ, สินเชื่อ, สินเชื่อเครือข่ายธนกิจ, ประกันธุรกินมั่นคงกสิกรไทย, ผลิตภัณฑ์บริหารความเสี่ยงทางการเงิน, วาณิชธนกิจ และการลงทุน, บริหารธุรกิจหลักทรัพย์ และ K-Value Chain Solutions ภายใต้คำขวัญที่ว่า “บริการทุกระดับประทับใจ” กสิกรสำนักงานใหญ่ อาคารพหลโยธิน ตั้งอยู่ที่ 400/22 ถ. พ […]

EXIM BANK กับยางชะลอความเร็ว รุ่น JSD-001

EXIM BANK

เป็นสถาบันการเงินของรัฐที่อยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลัง ในการเป็นสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ   ที่มีบทบาทหน้าที่ในการส่งเสริม และสนับสนุนการส่งออก การนำเข้า การลงทุนทั้งในประเทศ และต่างประเทศได้อย่างเต็มที่  ธสน. ยังมีขอบเขตอำนาจในการทำธุรกิจไว้อย่างกว้างขวาง ธสน. จึงสามารถให้สินเชื่อได้ทุกรูปแบบ เช่น สินเชื่อระยะสั้นและสินเชื่อระยะยาว สินเชื่อในประเทศและสินเชื่อต่างประเทศ หรือเรียกว่า ธสน. สามารถทำธุรกิจทุกประเภทที่ธนาคารพาณิชย์ทำได้ยกเว้นเพียงการรับฝากเงินจากประชาชนทั่วไปเท่านั้น ธนาคารเพ […]

งานติดตั้งยางกันชนขอบเสา @ ศาลอาญา รัชดา

ศาลอาญา รัชดา

ยางกันชนขอบเสา ยางหุ้มขอบเสากันชน ยางป้องกันการชนขอบเสา ยางหุ้มเสา หรือยางกันกระแทกเสา มีมากมายหลายชนิด และหลากหลายรูปแบบ ทางศาลอาญา รัชดา มีความประสงค์ที่จะติดตั้งยางหุ้มขอบเสากันชน โดยเลือกยางหุ้มขอบเสากันชน รุ่น HQJ002 ภายใต้แบรนด์ของ Dpark ซึ่งเป็นยางหุ้มขอบเสากันชนที่มีลักษณะเด่นตรงที่มีความยาว 800 มิลลิเมตร มีแถบสะท้อนแสงสีเหลืองที่ตัดกับสีพื้นของตัวยางหุ้มขอบเสากันชนที่เป็นสำดำ เพื่อเพิ่มความชัดเจนในการมองเห็นแม้ในเวลากลางคืน ทำให้ผู้ขับขี่สามารถที่จะถอยรถเข้าช่องจอด หรือ สามารถมองเห็นการ […]

ตลาดมิกซ์ บางใหญ่ กับการติดตั้งยางชะลอความเร็ว

ติดตั้งยางชะลอความเร็ว @ ตลาดมิกซ์ บางใหญ่ ตลาดมิกซ์ บางใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ตำบล เสาธงหิน อำเภอ บางใหญ่ จังหวัด นนทบุรี บริเวณหลังโรงเรียนแก้วอินทร์ เป็นตลาดที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2557 ซึ่งได้เปิดให้บริการทั้งหมด 3 โซน คือ –  โซนตลาดสด เป็นโซนที่เปิดให้บริการตั้งแต่ตี 5 ถึง 2 ทุ่ม ซึ่งมีอาหารให้เลือกซื้อมากมายทั้งอาหารสด และอาหารแห้ง เพื่อนำไปประกอบอาหาร –  โซนอาหารปรุงสำเร็จรูป เป็นโซนที่ขายอาหารปรุงสำเร็จรูป ซึ่งเหมาะกับคนเมืองในยุคปัจจุบัน ที่ไม่มีเวลาป […]

ติดตั้งยางกั้นล้อรถ เทศบาลเกล็ดแก้ว จ.ชลบุรี

เทศบาลตำบลเกล็ดแก้ว ตั้งอยู่ที่ หมู่ 9 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ  จังหวัดชลบุรี 20250 โดยเทศบาลเกล็ดแก้วได้ไว้วางใจให้ทางบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด ให้เข้าดำเนินการติดตั้งยางกั้นล้อรถ บริเวณลานจอดรถด้านหน้าเทศบาลเกล็ดแก้วเต็มพื้นที่ ติดตั้งยางกั้นล้อรถ รุ่น DWQ010 เทศบาลเกล็ดแก้ว จ.ชลบุรี น้ำหนัก 15 กิโลกรัม ความสูง 100 มิลลิเมตร ความยาว 1830 มิลลิเมตร ความกว้างฐาน 260 มิลลิเมตร คุณสมบัติยางกั้นล้อรถ รุ่น DWQ010 มีความคงทนแข็งแรงต่อสภาพอากาศ แสงแดด และแรงกดทับ ผลิตจากยาง Caoutchouc   […]

ติดตั้งยางชะลอความเร็วที่บุญถาวรเซรามิค รัชดา

บริษัท บุญถาวรเซรามิค 2000 จำกัด ที่อยู่ 243 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 104000 เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านการจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับบ้าน ทั้งอุปกรณ์ เครื่องมือสร้างบ้าน และผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายในบ้าน ที่มีสินค้าหลากหลายชนิดให้เลือกสรรทั้งขายส่ง และปลีก ตั้งอยู่บนถนนรัชดา ที่อยู่ใจกลางเมืองสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก บุญถาวรเซรามิค รัชดา ตั้งอยู่ศูนย์บริการย่านใจกลางเมืองบน 2 ฝั่งถนนรัชดาภิเษก ทั้งฝั่งถนนขาเข้าและขาออก เป็นศูนย์รวมสินค้า อุปกรณ์ เครื่องใช้เกี่ยวกับห้องน้ำและห้องครัว ใ […]

Amari Watergate Bangkok กับยางชะลอความเร็ว Dpark

โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ สถานที่แห่งการพักผ่อนหย่อนใจ บรรยากาศสวย ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการธุรกิจหรือศูนย์บริหารร่างกาย ศูนย์การค้าแหล่งช้อปปิ้ง อาทิเช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซา (Central Word), ตลาดค้าส่งประตูน้ำ, สยามสแควร์ และศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากนี้ยังติดถนนใหญ่เดินทางสะดวกรวดเร็วในกับการเดินทางสู่สนามบิน บนทางด่วนพิเศษอีกด้วย เนื่องจาก โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ จึงอยากสร้างมาตรฐา […]

หน้าต่อไป